Giá Gạch Nhựa Giả Gỗ Dán Keo – Tự Dán – Hèm Khoá 2020

Sàn nhựa dễ thay lắp

Các loại gạch lát sàn như gạch men, gạch đá hay gạch gỗ là những loại gạch lát sàn truyền thống. Tuy nhiên, mỗi loại gạch này đều tồn tại những nhược điểm khác nhau: thấm nước, cong, vênh khi thay đổi nhiệt độ, chịu lực kém, dễ vỡ,… Trên cơ sở những khuyết điểm này, sàn nhựa giả gỗ đã ra đời, không chỉ khắc phục được những nhược điểm đó, mà còn mang vẻ đẹp rất riêng.

Nếu bạn cũng quan tâm đến vật liệu làm sàn vô cùng tân tiến này, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Gạch nhựa giả gỗ

Gạch nhựa giả gỗ là gì?

Gạch nhựa giả gỗ là một loại vật liệu lát sàn được làm từ nhựa tổng hợp. Tuy làm từ nhựa nhưng bề mặt mô phỏng hình ảnh của bề mặt gỗ. Vì vậy, nếu bạn không quan sát kĩ sẽ không nhận ra được chất liệu thật của nó.

Thông  thường, chất liệu nhựa được sử dụng làm gạch là nhựa PVC. Đây là chất liệu nhựa đã được sản xuất và ứng dụng hàng trăm năm nay trên thế giới. Thực tế qua quá trình sử dụng đã chứng minh đây là vật liệu an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người. Hơn nữa cũng vô cùng thân thiện với môi trường do có thể tái chế.

Lắp đặt và thi công sàn nhựa hèm khóa cho cửa hàng

Kết cấu gạch nhựa giả gỗ

Kết cấu gạch nhựa giả gỗ

Một tấm gạch nhựa giả gỗ trông có vẻ đơn giản nhưng thực ra kết cấu khá phức tạp, bao gồm 5 lớp với chức năng từng lớp như sau:

Lớp bề mặt (lớp sơn UV)

Là lớp nằm phía trên cùng của gạch nhựa, có tính quyết định đến giá trị của sàn. Lớp bề mặt rất cứng, giúp sàn chịu được lực, ngoài ra giúp chống trầy xước, chống thấm, chống ẩm mốc cho sàn. Do đó, lớp bề mặt giúp sàn nhựa có độ bền cao hơn.

Lớp áo

Lớp áo được định vị nằm giữa lớp bề mặt và lớp tạo màu. Đây là một lớp trong suốt, có bề dày rất nhỏ, khoảng 1mm, có tác dụng bảo vệ lớp tạo màu. Nhờ lớp áo mà các họa tiết nằm ở lớp tạo màu khó phai theo thời gian.

Lớp tạo màu (lớp film màu)

Lớp tạo màu hay còn được gọi là lớp vân gỗ. Hình ảnh, họa tiết, màu sắc của vân gỗ được in nổi trên bề mặt của lớp này. Đây chính là lớp quyết định đến vẻ đẹp thẩm mĩ của sàn nhựa vân gỗ. Do đó, công nghệ in màu dập nổi tại lớp này cũng là một quy trình đòi hỏi nhiều thời gian nhất.

Lớp lót PVC

Lớp lót PVC có thành phần chủ yếu là chất liệu nhựa PVC, ngoài ra có một tỉ lệ nhỏ bột đá và các chất phụ gia khác. Lớp lót PVC là lớp có bề dày nhất trong tất cả các lớp, khoảng 2-4mm. Lớp này có chức năng chính là định hình bề mặt phẳng cho sản phẩm, ngoài ra tạo độ đàn hồi và chắc chắn cho sản phẩm.

Lớp đế WPC

Lớp đế WPC được đặt dưới cùng mặt gạch, có chức năng chủ yếu là nâng đỡ 4 lớp trên.

Gạch nhựa giả gỗ gồm những loại nào?

Thị trường gạch nhựa giả gỗ vô cùng đa đạng, phong phú, nhưng chủ yếu được chia thành 3 loại sau:

Gạch nhựa giả gỗ dán keo

Đây là loại gạch nhựa ra đời sớm nhất trong các loại gạch nhựa giả gỗ. Với sản phẩm này, bạn cần sử dụng một lớp keo đặc biệt trải dưới sàn nhà, sau đó lắp ráp gạch nhựa phía bên trên. Lớp keo đặc biệt này sẽ giúp gắn kết các tấm gạch với nhau và với nền nhà.

Một mẫu gạch nhựa giả gỗ dán keo

Do sử dụng keo dán nên khả năng chịu nước có kem hơn so với các loại gạch khác. Tuy nhiên, chi phí cho loại gạch này cũng khá rẻ mà vẫn đem đến vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà bạn.

Sản phẩm này thích hợp với các không gian nhỏ, độ ẩm thấp như phòng ngủ, phòng khách,… và các không gian có nhu cầu đổi mới liên tục, sử dụng với tính chất tạm thời.

Gạch nhựa giả gỗ dán keo

Các loại sàn nhựa dán keo đang được bán tại Sàn Nhựa Xinh:

1.1 Sàn Nhựa Dán Keo 2mm

THƯƠNG HIỆU KÍCH THƯỚC ĐƠN GIÁ/M2
🔶 Sàn nhựa dán 2K Vinyl 914.4×152.4×1.8mm 99.000đ/m2
🔶 Sàn nhựa dán Aimaru 184x950x 2mm 125.000đ/m2
🔶 Sàn nhựa dán 3K Vinyl 152x914x2mm 135.000đ/m2
🔶 Sàn Nhựa Dán Aroma 914.4×152.4x2mm 135.000đ/m2
🔶 Sàn Nhựa Dán Cao Cấp Amper 152x914x2mm 155.000đ/m2
🔶 Sàn Nhựa Dán  IDE 152x914x2mm 165.000đ/m2
🔶 Sàn Nhựa Dán Kumjung 152x914x2mm 145.000đ/m2

1.2 Sàn Nhựa Dán Keo 3mm

THƯƠNG HIỆU KÍCH THƯỚC ĐƠN GIÁ/M2
🔶 Sàn Nhựa Dán Kumjung 3mm 152x914x3mm 165.000đ/m2
🔶 Sàn Nhựa Dán DK Flooring 3mm 1219.2x 228.6x3mm 165.000đ/m2
🔶 SÀN Nhưa Dán IDE 3MM 152x914x3mm 200.000đ/m2

Gạch nhựa giả gỗ tự dán

Gạch nhựa giả gỗ tự dán thuận tiện hơn một chút so với gạch nhựa dán keo. Với sản phẩm này, bạn không cần thoa lớp keo xuống sàn mà lớp keo đã được gắn sẵn ở mặt sau gạch. Tất cả công việc cần làm của bạn là tháo lớp vỏ, và cố định gạch xuống sàn.

Do vậy, gạch nhựa giả gỗ tự dán rất thuận tiện trong quá trình lắp đặt. Thậm chí bạn không cần phải là dân chuyên thi công công trình cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, giá thành có cao hơn một chút so với gạch nhựa dán keo.

Sàn nhựa tự dán sàn nhà
Sàn nhựa tự dán

Gạch nhựa giả gỗ tự dán cũng chỉ nên sử dụng tại các không gian nhỏ nhưa phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ,… hạn chế sử dụng tại những nơi có mật độ đi lại cao do độ bền của sản phẩm không được cao.

Các loại sàn nhựa tự dán đang có trong kho:

Gạch nhựa giả gỗ hèm khóa

Gạch nhựa giả gỗ hèm khoá MiaFloor

Gạch nhựa giả gỗ hèm khóa là loại gạch nhựa tân tiến nhất hiện nay. Công nghệ hèm khóa âm dương thay thế cho việc sử dụng keo đã làm nên điểm khác biệt cho vật liệu này. Với độ dày tương đối (hơn 5mm), đây là vật liệu có độ bền và chắc chắn cao nhất.

Độ bền của sàn nhựa vân gỗ hèm khóa tối thiểu 20 năm
Thảm nhựa Hà Nội hèm khóa

Do sử dụng hèm khóa nên công việc thi công, lắp đặt cũng khá đơn giản. Hèm khóa cũng giúp sàn nhựa chống thấm 100% nên bạn có thể thoải mái lắp đặt sàn nhựa giả gỗ hèm khóa thậm chí trong nhà tắm hoặc sân, hiên nhà. Độ bền của sàn phẩm cũng được đánh giá khá cao. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong hàng chục năm mà gạch vẫn giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu.

Do sử dụng công nghệ cao nên giá cả của sản phẩm cũng cao hơn đôi chút. Sản phẩm này thích hợp với các địa điểm sang trọng như nhà hàng, khách sạn, biệt thự, khu đô thị cao cấp,… những nơi có nhu cầu sử dụng lâu dài, ít đổi mới.

Các sản phẩm gạch nhựa hèm khóa đang có tại kho:

THƯƠNG HIỆU KÍCH THƯỚC ĐƠN GIÁ/M2
🔶 SÀN NHỰA HÈM KHÓA AMPER 4MM 183mm x 1219mm x 4mm 330,000₫
🔶 SÀN NHỰA HÈM KHÓA RAIFLEX 120mmx151mmx4mm 380,000₫
🔶 SÀN NHỰA HÈM KHÓA ECOTILE 1220mmx180mmx4mm

340,000₫

🔶 SÀN NHỰA HÈM KHÓA AROMA 915mm x 150mm x 3.5mm

250,000₫

🔶 SÀN NHỰA HÈM KHOÁ AWOOD SPC 912mm x 150mm x 4mm 280,000₫
🔶 SÀN NHỰA HÈM KHÓA KUMJUNG 175mm x 1220mm x 4.2mm 340,000
🔶 SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC WELLMARK 1219.2mm x 177.8mm x 4mm

320,000₫

🔶 SÀN NHỰA HÈM KHÓA VINAPOLY 150mm x1220mm x 3.7mm 229,000₫
🔶 SÀN NHỰA HÈM KHÓA KRONO VINYL 4MM 1220mm x 180mm x 4mm
400,000₫
🔶 SÀN NHỰA HÈM KHÓA KRONO VINYL 5MM 1220mm x 180mm x 5mm
500,000₫
🔶 SÀN NHỰA HÈM KHÓA KRONO VINYL 6MM 1220mm x 180mm x 6mm
550,000₫
🔶 SÀN NHỰA HÈM KHÓA KRONO VINYL 8MM 1220mm x 180mm x 8mm
650,000₫

Ưu điểm của gạch nhựa giả gỗ

Gạch nhựa giả gỗ ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

Chống thấm nước, chống ẩm, mốc, kháng khuẩn

Do làm từ chất liệu chủ yếu là nhựa PVC tổng hợp, nên sàn nhựa cũng mang những đặc tính của nhựa: chống nước, chống thấm, chống ẩm mốc. Hiện nay, sàn nhựa hèm khóa giả gỗ có độc chống thấm nước cao nhất. Với ưu điểm này, gạch nhựa không bị hủy hoại nhiều theo thời gian và chắc chắn sẽ trường tồn với ngôi nhà của bạn.

Độ Bền Vượt Trội Của Sàn Nhựa Giả Gỗ

Khả năng chống thấm nước, chống mốc cũng là một điểm làm nên độ bền rất cao của sản phẩm này, Ngoài ra, với chất liệu nhựa, bạn không phải lo lắng quá nhiều về khả năng bong tróc, cong sàn mỗi khi xảy ra thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Sàn nhựa có độ đàn hồi nhất định cũng làm độ bền của sản phẩm cao hơn. Đặc biệt bề mặt lại có lớp vỏ chống trầy xước, chống va đạp mạnh nên khó có thể bị nứt, vỡ,… ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ hay tuổi thọ của sàn.

Gạch Nhựa Giả Gỗ Có Tính Thẩm Mỹ Cao

Đá vốn là chất liệu tự nhiên rất thân quen đối với mỗi người. Nhìn thấy gỗ, con người thường có cảm giác mát mẻ như được hòa mình với thiên nhiên. Với sàn nhựa giả gỗ, bạn sẽ có cảm giác như đang được bước đi trong thiên nhiên, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Bề mặt gỗ cũng tạo sự sáng sủa, tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, khi được kết hợp với các vật dụng trang trí khác như chậu cảnh, cỏ giả,… không gian của bạn sẽ bừng sáng bởi sự tươi mới và độc đáo.

Thi công sàn nhựa giả gỗ

Sàn Gạch Nhựa Có Giá Thành Rẻ Hơn Vật Liệu Sàn Khác

Sàn gỗ tự nhiên có giá khá cao trên thị trường. Tuy nhiên gạch nhựa giả gỗ lại rẻ tương đối hơn nhiều. Đây chính là sản phẩm dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp của đá nhưng không có ddue điều kiện tài chính cho sàn đá tự nhiên.

Với gạch nhựa giả gỗ, bạn thậm chí có thể tiết kiệm ½ chi phí so với sử dụng đá tự nhiên mà vẫn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

Giá gạch nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt
Giá gạch nhựa giả gỗ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá gạch nhựa giả gỗ

Mỗi mẫu mã, kiểu cách, chất liệu lại quyết định một mức giá khác nhau cho sàn nhựa giả gỗ. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm mà bạn chọn:

  • Xuất xứ: Gạch nhựa giả gỗ nhập khẩu đương nhiên có giá thành cao hơn gạch nhựa sản xuất trong nước. Chất lượng gạch nhập khẩu cũng thường cao hơn do công nghệ sản xuất tại nước ngoài có nhiều tiên tiến hơn tại Việt Nam. Ngoài ra, các yếu tố về thuế, phí, lệ phí nhập khẩu cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành.
  • Số lượng đặt mua: Đối với tất cả các nhà cung cấp, giá trị đơn hàng càng lớn thì mức chiết khấu dành cho khách hàng càng cao. Ngoài ra, khi bạn đặt mua với số lượng lớn bạn có thể được hưởng thêm một số ưu đãi như: miễn phí vận chuyển, miễn phí khảo sát công trình,… Mức giá cụ thể sẽ do chính sách từng đơn vị quy định.
  • Quy cách sản phẩm: Quy cách sản phẩm ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thành là độ dày. Độ dày càng cao thì giá cũng càng cao do yêu cầu nhiều nguyên vật liệu và nhân công hơn để sản xuất. Ngoài ra, gạch giả gỗ có độ dày cao sẽ làm tăng độ bền cho sản phẩm.

Giá gạch nhựa giả gỗ: nhìn chung gạch nhựa giả gỗ được đánh giá là sản phẩm thay thế có giá rẻ. Giá mỗi tấm gạch nhựa trung bình dao động từ 150.000đ đến 300.000đ tùy thuộc từng mẫu mã sản phẩm khác nhau.

Do giá cả phải chăng nên gạch nhựa giả gỗ cũng được sử dụng nhiều tại các khu dân cư thông thường.

Gạch nhựa giả gỗ Sàn Nhựa Xinh

Hiện nay, Sàn Nhựa Xinh là nhà cung cấp sản phẩm sàn nhựa giả gỗ và các dịch vụ đi kèm uy tín nhất trên thị trường. Tại công ty chúng tôi, bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm không nơi nào có. Sàn Nhựa Xinh cũng chuyên phân phối các sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu chất lượng cao từ các quốc gia phát triển như Đức, Nhật, Hàn. Với hàng trăm mẫu mã sản phẩm khác nhau, chắc chắn Sàn Nhựa Xinh sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Sàn Nhựa Xinh hiện nay đang sở hữu hàng trăm công nhân viên, tư vấn viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn nhựa giả gỗ, Một số kĩ thuật viên của chúng tôi là những chuyên gia đến từ nước ngoài. Với đội ngũ này, chúng tôi cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lí nhất trên thị trường.

Dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ do Sàn Nhựa Xinh cung cấp

Hiện nay, tại Sàn Nhựa Xinh đang có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá dành cho các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline ‭0768814888 hoặc truy cập trang web Sàn Nhựa Xinh để nhận được tư vấn kịp thời cũng như hỗ trợ báo giá chi tiết cho từng sản phẩm.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sàn Xinh

VPGD Miền Nam: Số 44 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

VPGD Miền Bắc: Số 94, Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

VPGD Miền Trung: Số 31 Trương Hán Siêu, Tp.Nha Trang

Tổng Kho: 561 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM

Website: Sannhuaxinh.com

Email: [email protected]

Hotline: 0899259925 – ‭0768814888

Mở Cửa: 8h – 17h30, Thứ 2 – Thứ 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *